Công ty Bình Quân chuẩn bị cho chuyến hàng đi sang bên sông và đi Hà Nội

    “Trên những nẻo đường rực cháy, sau tay lái đã mấy đêm ngày, xe anh đã vượt được bao sông bao núi, chỉ những con đường mới biết mà thôi”
      Lại một chuyến hàng nữa chuẩn bị khởi hành từ công ty Bình Quân đi khắp mọi miền của Tổ Quốc. Như mọi chuyến hàng khác, bộ phận kho, vận tải, cũng như kinh doanh đã phải lên kế hoạch và sắp xếp hàng hóa đảm bảo: giao đầy đủ, cẩn thận, an toàn cho khách hàng. Chuyến hàng lần này khá nhiều, huy động cả 5 xe ô tô tải to của nhà máy, các chú các anh bên phòng vận chuyển phải chuẩn bị từ chiều hôm trước để kịp đi đơn hàng sáng mai. Cái nắng chiều oi ả của mùa hè khiến áo ai cũng ướt đẫm mồ hôi, lấm tấm cả trên những gương mặt luôn nở nụ cười… làm việc hăng say, cười nói vui vẻ nên dường như cái nóng nắng đã bị đập tan. “5 máy tuốt lúa nương cho lên trước đi”, 3 máy bóc vỏ lạc, 7 tuốt lạc, 10 ngô mini, 3 cỏ tròn”…hàng hóa lần lượt được chất lên, lần lượt đầy khoang xe tải.
      “Ôi những con đường ta yêu biết mấy. Đường vào nhà máy, đường về nông thôn.”
     Mỗi người đi làm đều vì đồng tiền bát gạo, lo cơm ăn áo mặc cho gia đình từ những công nhân nhà máy, nhân viên kế toán, kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, vận chuyển hàng hóa của công ty Bình Quân  trong những lúc lao động ấy, được cống hiến là niềm vui của mỗi người.

Được đăng vào

Viết bình luận