Máy Ép Cám Viên S300-01

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Hãng sản xuất: Bình Quân

Động cơ: 18 - 22kw

Nguồn điện: 380V

Tốc độ: 1450 v/p

Năng suất: 600 - 700 kg/giờ

Tư vấn & đặt mua:

CSKH 1: 0915.87.2332

CSKH 2: 0915.570.783

Hướng dẫn đặt mua & Thanh toán

Giới thiệu máy ép cám viên S300 

Hiện nay, nhiều hộ gia đình, trang trại chăn nuôi thay vì mua cám công nghiệp với giá cao đã tự mình làm cám viên ngay tại nhà. Việc này giúp bà con có thể tự chủ động chế biến nguồn thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm bằng việc tận dụng chính những nguyên liệu có sẵn. 

may-ep-cam-vien-S300-1

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con chăn nuôi, Công ty Bình Quân đã chế tạo và sản xuất ra dòng sản phẩm máy ép cám viên S300. Máy có thể nghiền ép đa dạng nguyên liệu từ ngô hạt, cua, cá ốc, rau cỏ,... các nguyên liệu phối trộn sẽ dao động độ ẩm từ 20 - 25%, từ đó cám viên ép ra sẽ đều và rắn chắc.

Ưu điểm nổi bật

Năng suất cao

Máy ép cám viên S300 được trang bị động cơ công suất 15- 22kw, kết hợp với quả lô nghiền ép và mặt sàng chuyên dụng cho năng suất ép cám từ 600 - 700 kg/giờ. Với công suất này, bà con không phải tốn nhiều công sức chuẩn bị thức ăn cho đàn vật nuôi. Từ đó dễ dàng mở rộng quy mô chăn nuôi và phát triển kinh tế.

may-ep-cam-vien-S300-2

Thành phẩm đều và đẹp

Để tạo ra viên cám phù hợp với từng loại vật nuôi, máy ép cám viên S300 được các kỹ thuật viên trang bị 3 quả lô nghiền ép cùng các mặt sàng có kích thước khác nhau, giúp ép ra những viên cám đều và đẹp.

Nguyên liệu đa dạng

Khi sử dụng máy ép cám viên S300 bà con có thể dùng các nguyên liệu chuyên dụng như bột gạo, bột ngô, thóc, cua, ốc nhỏ, tép nhỏ, bột cá... đã phối trộn theo tỷ lệ. Máy sẽ tự ép nguyên liệu thành các viêm cám đều đẹp, có độ kết dính cao và không bị vỡ vụn, đảm bảo chất dinh dưỡng cho vật nuôi sinh trưởng và phát triển. 

may-ep-cam-vien-S300-3

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với chiếc máy ép cám viên S300, bà con có thể tạo ra viên cám làm thức ăn cho gia súc, gia cầm mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Chỉ với một nhân công đã có thể vận hành máy dễ dàng và cho năng suất cao.

Cấu tạo máy ép cám viên S300

Với thiết kế nhỏ gọn, bà con có thể dễ dàng di chuyển máy tới nhiều địa điểm làm việc khác nhau. Khung máy được gia công chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

may-ep-cam-vien-S300-4

Máy sử dụng nguồn điện 3 pha - 380V, động cơ tải ổn định từ 18 - 22kw, phù hợp với các hộ kinh doanh có hướng quy mô sản xuất mở rộng.

Buồng làm việc của máy là hệ thống 3 quả lô nghiền ép tân tiến, giúp nghiền nhanh và nhỏ nguyên liệu thô cứng thành những viên cám dinh dưỡng.

may-ep-cam-vien-S300-5

Cách tạo ra viên cám chất lượng

Nguyên liệu sau khi được trộn đều sẽ được đưa tới máy ép viên, buồng làm việc được hỗ trợ nghiền ép nhanh chóng nhờ 3 quả lô. Các nguyên liệu thô đều được máy dễ dàng nghiền nhỏ đi qua mặt sàng lỗ và được dao cắt thành dạng cám viên.

Kích thước cám viên to nhỏ sẽ phụ thuộc vào mặt sàng lỗ từ 4 ly trở lên, để viên cám được mịn đều và đẹp, bà con nên lưu ý ở phần phối trộn các nguyên liệu có độ ẩm và độ kết dính phù hợp, độ dài ngắn của viên cám sẽ đồng đều 1 - 2cm tùy nhu cầu người dùng và sẽ được điều chỉnh qua phần dao cắt nằm phía dưới mặt sàng. 

Thông số kỹ thuật của máy

Động cơ

Công suất 

18 - 22kw

Nguồn điện

380V

Tốc độ

1450 v/p

Trọng lượng máy

Nguyên bộ

 (kg)

Không động cơ

266 kg

Bảo hành

Kỹ thuật

06 tháng

Động cơ

Theo từng hãng sản xuất

Năng suất

600 - 700 kg/giờ

Kích thước

(D*C*R)

120*146*70 cm

 

cong-ty-binh-quan

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

G