Máy Trộn Nguyên Liệu Nằm Ngang Inox 150kg/Mẻ (MTI - 01)

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

- Hãng sản xuất: Bình Quân
- Năng suất: 1000-1500 kg/h
- Công suất động cơ: 4 - 5.5kw
- Tốc độ máy: 400-500 vòng/phút
- Điện năng: 380V
- Tính năng: Máy trộn nguyên liệu nằm ngang inox có công dụng trộn các loại bột khô, bột ướt, nguyên liệu đã được băm nhỏ số lượng lớn. Hỗn hợp sau khi trộn đồng đều, chất lượng, đảm bảo vệ sinh.

Tư vấn & đặt mua:

CSKH 1: 0915.87.2332

CSKH 2: 0915.570.783

Hướng dẫn đặt mua & Thanh toán

Máy trộn bột nằm ngang inox (MTI - 01)

Giới thiệu máy trộn nguyên liệu nằm ngang inox ( MTI - 01)
Ngành chăn nuôi ngày càng phát triển, mang lại nguồn lợi nhuận lớn, giúp bà con nông dân tăng gia sản xuất, cải thiện đời sống. Với mong muốn chủ động thành phần thức ăn chăn nuôi, tiết kiệm chi phí sản xuất đồng thời cung cấp giá trị dinh dưỡng phù hợp cho từng giống vật nuôi và thời kỳ phát triển của chúng, bà con nông dân có xu hướng tự chế biến thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm. Hiểu được điều đó, Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân đã chế tạo máy trộn nguyên liệu nằm ngang inox.

 

 

Máy trộn nguyên liệu nằm ngang inox

Mô tả hoạt động của máy trộn bột nằm ngang inox (MTI - 01)

Máy trộn nguyên liệu nằm ngang inox là một trong những sản phẩm mới nhất thuộc dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi do Công Ty Bình Quân chế tạo và sản xuất, được cải tiến từ các dòng máy trộn trước đó với những tính năng ưu việt hơn.
Máy có chức năng trộn nhanh, đều bột khô, bột ẩm và các nguyên liệu đã được xay nhỏ như cám ngô, cám sắn, mùn cưa...để đùn, ép viên cám chăn nuôi hoặc nấu trực tiếp cho vật nuôi ăn. Buồng làm việc inox rộng rãi, chứa được 100-150 kg nguyên liệu/mẻ, mỗi mẻ trộn trong vòng 10-15 phút. Đáy khoang trộn hình vòng cung tạo điều kiện giúp các cánh xoắn cuộn, đảo đều nguyên liệu, cho hỗn hợp sau khi trộn đồng đều, chất lượng.

Nắp buồng làm việc thiết kế các lỗ sàng giúp người đứng máy dễ dàng cho thêm nước trong quá trình trộn bột ướt, đảm bảo an toàn lao động. Máy chạy nguồn điện 380V, sử dụng động cơ có công suất 4-5.5kW, phù hợp dùng trong mọi không gian, từ nông hộ, gia đình kinh doanh nhỏ/lẻ đến các nhà máy, trang trại. Thiết kế máy chắc chắn, an toàn, có bánh xe thuận tiện di chuyển.

Thông số kỹ thuật

Động cơ

Công suất động cơ

4 -5.5 kw

Nguồn điện

380V

Tốc độ

 

Trọng lượng máy

Nguyên bộ

380 ( kg )

Không động cơ

340 ( kg )

Bảo hành

Kỹ thuật

06 tháng

Động cơ

Theo từng hãng sản xuất

Năng suất

1000 - 1500kg/h

Kích thước ( D * C * R )

166 *143 *100 (cm)

Cam kết và chính sách

- Máy do công ty chế tạo và sản xuất tại xưởng, không qua trung gian, đảm bảo giá thành rẻ nhất thị trường.

- Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, giúp bà con nông dân nâng cao năng suất, tối ưu lợi nhuận, Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu chế tạo, cải tiến hoàn thiện sản phẩm, mang đến cho bà con các loại máy nông nghiệp, công nghiệp tốt nhất, bền nhất.

- Chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chính sách bảo hành

Khi mua các sản phẩm của Công Ty Bình Quân, quý khách sẽ được hưởng chính sách bảo hành 6 tháng. Sau khi hết thời gian bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa cho khách hàng.

Hướng dẫn mua hàng

Khách hàng có thể đến công ty xem máy và mua hàng trực tiếp, thanh toán bằng tiền mặt.

Với những khách hàng ở xa, Công ty hỗ trợ mua hàng từ xa, vận chuyển toàn quốc và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Mời quý khách tham khảo hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tại đây: Hướng dẫn thanh toán .

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng

Để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua sản phẩm của Công Ty, mời quý khách liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH QUÂN

ĐC: Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội

SĐT: 0915.87.2332 – 0915.570.783 – 02433.74.74.74 

Tham khảo video thử các loại máy nông nghiệp của Công Ty Bình Quân trên youtube. Vui Lòng Ấn Tại Đây: >> Máy Nông Nghiệp Bình Quân.

 
 
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

G