Giải pháp cho sự tăng trưởng của vật nuôi

Để nuôi được một  đàn gia súc, gia cầm lớn mạnh nhanh về chất lượng làm thịt và trọng lượng. Hầu như người chăn nuôi đều cần mua thức ăn tổng hợp cho vật nuôi đang được bán trên thị trường. Không những thế, nguồn thức ăn này thường chứa các chất hóa học, chất kích thích hay chất tổng hợp không đảm bảo độ an toàn cho vật nuôi và một phần là  giá thành thức ăn lại càng ngày càng tăng cao.

Hiểu được điều đó, Công ty chúng tôi đã cho ra đời máy đùn cám viên hỗn hợp, thích hợp cho các nông hộ, gia đình kinh doanh. Với máy đùn cám viên hỗn hợp bà con với thể chủ động tạo ra nguồn thức ăn tổng hợp cho động vật nuôi tại nhà tiết kiệm giá tiền và cung ứng nguồn thức ăn dinh dưỡng, sạch cho vật nuôi. Máy có chức năng ép - đùn các loại cám sắn, cám ngô, cám gạo và những nguyên liệu không qua sơ chế trong cùng một quy trình, giảm thiểu tối đa thời gian và sức lao động. Máy nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, di chuyển mọi nơi. Công suất hoạt động cùng điện năng cho ra sản phẩm đạt hiệu quả, năng suất cao. 

                                         

Máy có thế thay đổi kích thước viên cám bằng cách thay sàng 3,4,5mm. Máy có toa đựng vừa đủ để đựng nguyên liệu, điều chỉnh nguyên liệu sao cho nguyên liệu xuống vừa phải đều, không đẩy quá nhiều nguyên liệu xuống để tránh bị tắc máy, khi đẩy nguyên liệu xuống lõi xoắn sẽ xoáy từ phải sang trái để ép và đùn nguyên liệu, đồng thời đẩy nguyên liệu ra ngoài cho ra thành phẩm là những viên cám đẹp, chất lượng và dinh dưỡng.

                                                      

Từ giờ bà con có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn dinh dưỡng cho vật nuôi mà không sợ tốn kém chi phí mà chất lượng lại đảm bảo, giúp bà con có thể chủ động được thành phần dinh dưỡng trong mỗi viên cám, bà con có thể tùy chỉnh thành phần dinh dưỡng theo mức độ tăng trưởng của vật nuôi.

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận