Giới thiệu sơ lược về Công Ty Bình Quân

     

Trải qua chặng đường 30 năm hình thành và phát triển, Công Ty Bình Quân chúng tôi đang từng bước giữ vững và phát huy các thế mạnh sẵn có, nâng cao kinh nghiệm quản lý, sản xuất. Đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm năng suất, chất lượng một cách hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

       Với tiêu chí uy tín – chất lượng – giá thành hợp lý, Công Ty Bình Quân chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, thị hiếu và điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt Nam. Hi vọng được phục vụ quý khách ngày càng chu đáo hơn, đội ngũ marketting của Công Ty luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu mọi phản hồi từ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật cũng không ngừng trau dồi, nâng cao tay nghề để cải tiến sản phẩm, tối ưu những nhu cầu của quý khách hàng.

      Tự hào là một trong những đơn vị có uy tín trong việc cung cấp các loại máy móc nông - công nghiệp, như: Máy nông nghiệp, máy chăn nuôi, máy chế biến thực phẩm; máy xây dựng;…với mong muốn đưa máy móc mang thương hiệu Bình Quân đến từng nhà, từng vùng,…rộng khắp cả nước và vươn xa hơn.

       Cơ sở hạ tầng với đầy đủ trang thiết bị, máy móc và đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, Công ty chúng tôi chuyên sản xuất những sản phẩm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng như: máy trộn nguyên liệu, máy ép nước cốt, máy nghiền bột mịn, máy tách hạt ngô, máy băm chuối đa năng, máy đóng gạch xi măng, máy tuốt lạc, máy băm cỏ rau bèo, máy đùn mỳ, máy ép - đùn viên cám, máy tuốt lúa nương,…. Với các tính năng nổi trội, quý khách hàng có thể luôn yên tâm về chất lượng và chính sách hậu mãi của chúng tôi.

      Đến với Bình Quân, quý khách hàng được mua hàng chính hãng, giá gốc, chất lượng và yên tâm về các chính sách bảo hành cũng như hậu mãi của chúng tôi. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, cải tiến sản phẩm và nâng cao tính năng sử dụng ngày càng tốt hơn. Hi vọng luôn được đồng hành cùng người tiêu dùng trong hành trình cơ giới hóa nông nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn!

     

Được đăng vào

Viết bình luận